Khám Phá Đặt Bàn Đặt Giao Hàng Làm đẹp Du lịch FoodyPOS
07:00 - 23:00

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Điều kiện tiên quyết: Bạn vui lòng đọc kỹ những "Điều khoản (Hợp đồng)" sử dụng dịch vụ được quy định dưới đây. Bằng việc sử dụng dịch vụ, bạn đồng ý rằng bạn đã đọc, hiểu và đồng ý với "Điều khoản sử dụng". Bạn cũng đồng ý tuân theo các "Điều khoản sử dụng" dưới đây và thực hiện các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật Việt Nam. Nếu bạn không đồng ý hoặc không thuộc phạm vi điều chỉnh của "Điều khoản sử dụng" dưới đây và không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ, vui lòng không tiếp tục sử dụng dịch vụ này.

DeliveryNow.vn được xây dựng theo mô hình Sàn giao dịch thương mại điện tử và Website khuyến mại trực tuyến nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về dịch vụ ăn uống, nhà hàng và có nhu cầu đặt hàng các món ăn trực tuyến.

Sứ mệnh mà DeliveryNow.vn hướng tới là sẽ trở thành Website thương mại điện tử tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp  với doanh nghiệp.

I. Nguyên tắc chung

Sàn giao dịch thương mại điện tử và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn do Công ty Cổ phần FOODY (Công ty) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được DeliveryNow.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn và các bên liên quan cung cấp.

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký tài khoản, tham gia cung cấp địa điểm/sản phẩm được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử DeliveryNow.vn.

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

Thông tin về thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia là thành viên trên DeliveryNow.vn phải minh bạch và chính xác.

Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn.

 

II. Quy định chung

Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử:

Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn do Công Cổ phần FOODY phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: DeliveryNow.vn (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn”).

Định nghĩa chung:

Người bán: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của DeliveryNow.vn bao gồm: Mở gian hàng trực tuyến, đăng tin giới thiệu nhà hàng, dịch vụ ăn uống.

Người mua (khách hàng): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin hoặc mua sản phẩm, dịch vụ được đăng tải trên DeliveryNow.vn của người bán. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

Thành viên: là bao gồm cả người bán lẫn người mua.

Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch DeliveryNow.vn là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán sản phẩm, dịch vụ trên website.

Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến.

Khi đăng ký là thành viên của DeliveryNow.vn, thành viên hiểu rằng:

 • Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.
 • Thành viên có thể mua sản phẩm, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch DeliveryNow.vn.

 

III. Quy trình giao dịch

Quy trình dành cho người mua hàng:

 • Chọn địa điểm bạn muốn đặt món -> chọn món cho vào giỏ hàng
 • Chọn “Đặt trước” để tiến hành đặt hàng
 • Nhập thông tin người mua
 • Kiểm tra lộ trình vận chuyển
 • Chọn hình thức thanh toán
 • Chọn “Đồng ý” để gửi đơn hàng
 • Chúng tôi sẽ kiểm tra đơn hàng và liên hệ lại ngay khi nhận được đơn hàng.

Quy trình dành cho người bán hàng:

 • Chuẩn bị thông tin và hình ảnh: bao gồm thông tin địa điểm, nhà hàng, giá cả, hình ảnh món ăn
 • Đưa nội dung lên website

Liên hệ mở tài khoản

Người bán đối tác cần liên hệ mở tài khoản tại DeliveryNow.vn theo một trong hai cách sau:

 • Gửi email đến địa chỉ info@deliverynow.vn kèm thông tin: tên địa điểm - số điện thoại liên hệ - tên người liên hệ. Chúng tôi sẽ liên lạc tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể
 • Gọi trực tiếp đến số điện thoại:

- (08) 6264 4995 - (08) 6264 4996 cho các địa điểm thuộc khu vực Thành phố HCM

- (04) 3201 1228 cho các địa điểm thuộc khu vực Hà Nội

- 0937 544 745 - 0169 6972304 cho các địa điểm thuộc khu vực Đà Nẵng

Đưa thông tin sản phẩm, dịch vụ lên webiste

Nhà cung cấp sẽ gửi thông tin về sản phẩm, nhà hàng đến công ty. Sau khi kiểm tra nội dung, Bộ phận kỹ thuật của công ty đưa lên website tại gian hàng của nhà cung cấp. Công ty sẽ cấp cho nhà cung cấp một tài khoản để quản lý gian hàng của mình. Nhà cung cấp sử dụng tài khoản để nhận đơn đặt hàng, thay đổi số lượng sản phẩm. Khi cần thay đổi nội dung chính, nhà cung cấp sẽ gửi yêu cầu đến công ty để được đáp ứng yêu cầu thay đổi.

Chính sách giao nhận vận chuyển

Đối với sản phẩm do DeliveryNow.vn vận chuyển:

Mức phí giao hàng trên DeliveryNow.vn thay đổi theo khung giờ hằng ngày, cụ thể:

Khung giờ

Phí giao hàng (khoảng cách < 2km)

Phí giao hàng (khoảng cách > 2km)

06:30 – 09:00

Mặc định 12.000đ

6.000đ/km

09:00 – 18:00

Mặc định 10.000đ

5.000đ/km

Sau 18:00

Mặc định 14.000đ

7.000đ/km

 

 

 

 

 

 

 

Đơn hàng phải đạt mức giá trị tối thiểu được quy định trên DeliveryNow.vn để tiến hành giao hàng. Đối với những đơn hàng dưới mức tối thiểu, khách hàng phải thanh toán thêm mức phí phục vụ 20.000đ/đơn hàng để được giao hàng.

Khoảng cách giao hàng để tính phí được căn cứ trên quãng đường di chuyển đo trên hệ thống DeliveryNow.vn. Những chênh lệch, thay đổi về mức phí vận chuyển sẽ được DeliveryNow.vn xác nhận chính thức khi giao hàng.

DeliveryNow.vn chưa cung cấp dịch vụ đối với các địa chỉ đặt hàng ở ngoại thành.

Những thay đổi về bảng giá, chính sách phí dịch vụ sẽ được DeliveryNow.vn cập nhật trực tiếp trên hệ thống.

Đối với sản phẩm do người bán (nhà cung cấp) chịu trách nhiệm vận chuyển:

 • Khi nhận được đơn hàng DeliveryNow.vn sẽ chuyển đơn hàng đến người bán, người bán sẽ xác nhận lại thông tin người mua và thông báo chính sách vận chuyển của người bán
 • Mức phí vận chuyển sẽ do người bán quy định.

Chính sách bảo trì, bảo hành

Đối với người bán trên DeliveryNow.vn:

Người bán phải có trách nhiệm thực hiện đúng cam kết về chất lượng sản phẩm được đăng bán tại gian hàng của mình. Đồng thời, người bán phải bảo đảm về chất lượng sản phẩm.

Đối với ban quản lý website DeliveryNow.vn:

Trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ mở gian hàng, đặt banner trên website của công ty, nếu xảy ra lỗi/có yêu cầu điều chỉnh, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, thay đổi nội dung theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Chính sách đổi trả hàng

 • DeliveryNow.vn không phải là người bán sản phẩm, dịch vụ nên việc đổi trả sản phẩm, dịch vụ sẽ được thực hiện theo chính sách của từng người bán .
 • DeliveryNow.vn yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ thông tin về chính sách đổi trả hàng.
 • DeliveryNow.vn khuyến cáo người mua phải đọc kĩ thông tin, hoặc gọi điện trực tiếp cho bên bán tìm hiểu về việc đổi trả hàng trước khi quyết định mua hàng.
 • DeliveryNow.vn sẽ hỗ trợ người mua trong khả năng cho phép về việc đổi trả sản phẩm.

Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại/ phản ánh

DeliveryNow.vn và người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại website DeliveryNow.vn.

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của DeliveryNow.vn và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1:Thành viên người mua khiếu nại về hàng hóa của người bán qua email: info@deliverynow.vn, Thành viên có thể phản ánh trực tiếp đến đến ban quản trị.
 • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của DeliveryNow.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên DeliveryNow.vn sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.
 • Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của DeliveryNow.vn thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật

Người mua gửi khiếu nại đến:

 • Công ty Cổ phần FOODY
 • Địa chỉ: Lầu 8, Toà Nhà Jabes 1, 244 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM Điện thoại: 1900 2042
 • Email: info@deliverynow.vn

Quy định khiếu nại, cảnh báo, tranh chấp:

Tất cả các bài đăng không đủ các điều kiện dưới đây sẽ bị khóa:

 • Đối tượng bị phản ánh là thành viên DeliveryNow.vn
 • Sự việc phải liên quan đến bài viết của thành viên đó trên DeliveryNow.vn
 • Phải có bằng chứng cụ thể
 • Không có ngôn từ xúc phạm, chửi tục, hăm dọa

Khi khiếu nại phải đưa ra bằng chứng cụ thể, rõ ràng, đồng thời phải có:

 • Tài khoản của người khiếu nại
 • Link dẫn chứng liên quan

DeliveryNow.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị người bán, đối tác đăng bán sản phẩm, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm người bán, người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với DeliveryNow.vn sẽ có trách  cung cấp những thông tin liên quan đến người mua và người bán nếu được người mua hoặc người bán (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi người bán, người mua đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị DeliveryNow.vn. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán: DeliveryNow.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. DeliveryNow.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm, dịch vụ của người bán đó trên DeliveryNow.vn đồng thời yêu cầu người bán bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, người bán, thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

 

IV. Quy trình thanh toán

Người mua và người bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

 • Bước 1: Người mua chọn địa điểm, chọn món
 • Bước 2: Người mua đặt hàng; nhập thông tin vận chuyển
 • Bước 3: DeliveryNow.vn hoặc Người bán xác nhận thông tin Người mua;
 • Bước 4: DeliveryNow.vn hoặc Người bán chuyển hàng;
 • Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán.

Cách 2: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

 • Bước 1: Người mua chọn địa điểm, chọn món
 • Bước 2: Người mua đặt hàng; nhập thông tin vận chuyển
 • Bước 3: Người mua thanh toán
 • Bước 4: DeliveryNow.vn hoặc Người bán xác nhận thông tin Người mua và giao hàng

 

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản trị đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin trên DeliveryNow.vn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Ngưởi bán phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi đăng ký tham gia tạo địa điểm trên DeliveryNow.vn.

Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, DeliveryNow.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của mình với người khác.

Không nên trả tiền trước cho người bán mà ngưởi mua chưa giao dịch lần nào.

Người mua tham khảo thông tin về người bán, chất lượng hàng hóa bằng cách liên hệ trước với người bán.

Người mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để  can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ  bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp  luật yêu cầu.

 

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà DeliveryNow.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến Deliverynow.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin

Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại DeliveryNow.vn.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của DeliveryNow.vn.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • Công ty Cổ phần FOODY
 • Trụ sở chính: Lầu 8, Toà Nhà Jabes 1, 244 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
 • Email: driver@deliverynow.vn

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

 • Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu DeliveryNow.vn thực hiện việc này.
 • Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, DeliveryNow.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin. Email : info@deliverynow.vn

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Thông tin cá nhân của thành viên trên DeliveryNow.vn được Deliverynow.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của DeliveryNow.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, DeliveryNow.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của DeliveryNow.vn.
 • Ban quản lý DeliveryNow.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý DeliveryNow.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

VII. Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng

Ban quản lý Sàn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số   tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý DeliveryNow.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người mua đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người mua đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Người mua có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến người bán có liên quan trong trường hợp sản phẩm, dịch vụ do người bán thực hiện cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.

Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn luôn đảm bảo làm trọng tài yêu cầu bồi thường cho  người mua từ người bán cung cấp sản phẩm, dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người tiêu dùng trong các trường hợp liên quan mâu thuẫn giao dịch gây ảnh hưởng đến lợi ích người mua.

 

VIII. Quản lý thông tin xấu

Quy định thành viên:

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên đăng tin địa điểm, sản phẩm, dịch vụ sai chuyên mục Ban quản trị DeliveryNow.vn sẽ gửi email thông báo và điều chỉnh

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến Deliverynow.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn cung cấp cho một  bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT DeliveryNow.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn.

Danh sách sản phẩm cấm giao dịch và giao dịch có điều kiện tại DeliveryNow.vn:

Danh sách sản phẩm cấm giao dịch:

 • Rượu các loại;
 • Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;
 • Các loại pháo nổ, thuốc pháo nổ;
 • Các chất ma túy;
 • Thiết bị gây nhiễu thông tin di động tế bào;
 • Đèn trời;
 • Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kĩ thuật, khí tài, phương tiện chuyên dùng quân sự, công an, quân trang;
 • Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, văn hóa xã hội (bao gồm cả các chương trình trò chơi điện tử);
 • Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách
 • Di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia thuộc di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh, thuộc sở hữu toàn dân, sở hữu của các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội;
 • Hóa chất độc; Tiền chất;
 • Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu.
 • Thực vật, động vật hoang dã;
 • Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có yếu tố độc tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người;
 • Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được  sử dụng tại Việt Nam;
 • Các loại trang thiết bị y tế chưa được  phép sử dụng tại Việt Nam
 • Các loại  mỹ phẩm  y tế  chưa  được  công bố  với  cơ  quan có thẩm quyền;
 • Mua bán các loại xe không có giấy tờ hay mất giấy tờ (Chú ý khi mua bán xe phải có bên thứ 3 chứng giấy tờ)
 • Mua bán thông tin cá nhân (email, danh sách khách hàng...)

Danh sách sản phẩm giao dịch có điều kiện:

 • Đối với dụng cụ thể thao tập võ, thành viên bán hàng phải là cửa hàng dụng cụ thể thao hay cơ sở sản xuất dụng cụ thể thao.
 • Đối với các mặt hàng giới tính như bao cao su có thể bán như nhà thuốc, riêng sextoy, kích dụng không được bán.
 • Đối với các mặt hàng phần mềm như account, software,... có bản quyền, phải do công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Các cá nhân không được bán mặt hàng này.

Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên DeliveryNow.vn

 • Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 • Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.
 • Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.
 • Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ,  thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.
 • Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.
 • Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.
 • Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến  đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên website:

 • Các thông tin địa điểm thành viên đăng tải sẽ được bộ phận biên tập quản lý nội dung DeliveryNow.vn kiểm soát và xét duyệt chặt chẽ hàng giờ liên tục hàng ngày.
 • DeliveryNow.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các bài đăng vi phạm phạm quy chế đăng tin. Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc DeliveryNow.vn chuyển sang chuyên  mục khác cho là hợp lý.
 • DeliveryNow.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

 

IX. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn  bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của DeliveryNow.vn, DeliveryNow.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Sàn giao dịch DeliveryNow.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho  các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến qua địa chỉ email: info@deliverynow.vn chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn.

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

 

X. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn

Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn

Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn nêu ra.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn.

Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn.

Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn phát hiện thành viên đã phá sản,  bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.  Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

 

Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn

Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

Ban quản lý sàn sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc hàng hóa giả như sau:

 • Loại bỏ những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật.
 • Loại bỏ những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.
 • Yêu cầu người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó.

Ban quản lý có nghĩa vụ tiếp nhận những phản ánh từ phía người dùng, khách hàng mua, khách hàng bán

Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một  số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn.

Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa  giải nếu sảy ra tranh chấp giữa người mua và người bán. Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh, khiếu nại từ người mua và kiểm tra nội dung phản ánh, khiếu nại đó.Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng Sàn sẽ yêu cầu người bán phải giải trình về nhưng thông tin đó. Tuy theo mức độ sai phạm Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn sẽ có phướng án giải yêu cầu người bán đền bù cho người mua, sẽ khóa tài khoàn thành viên người bán.

Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn.

Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn.

Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

 

XI. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn

Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn

Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những giao dịch tại DeliveryNow.vn thông qua trang DeliveryNow.vn hoặc quản lý gian hàng, đăng bán sản phẩm, đăng tin khuyến mại của mình trên Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn.

Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn.

Thành viên được quyền bình luận đúng sự thật về sản phẩm, dịch vụ của người bán.

 

Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ  dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của  mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn là chính xác.

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn.

Thành viên người bán, người mua có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch, hàng hóa hộ trợ Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người mua và người bán diễn ra qua Sàn.

Thành viên người bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người mua nếu chứng minh được lỗi đó thuộc về người bán.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp  và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn trong Quy định này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn.

 

XII. Điều khoản áp dụng

Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được DeliveryNow.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia DeliveryNow.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

 

XIII. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng DeliveryNow.vn làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với  DeliveryNow.vn theo thông tin dưới  đây để  được  giải đáp:

 

Hỗ trợ khách hàng

 • Sàn giao dịch thương mại điện tử và Website khuyến mại trực tuyến DeliveryNow.vn
 • Địa chỉ: Lầu 8, Toà Nhà Jabes 1, 244 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
 • E-mail: driver@deliverynow.vn